Question po?

Sino po dito may discharge parin na brown?galing ako nagbleeding ng 2 day and 15 day na spoting. Simula 5 weeks hanggang 8 weeks Sakin po kasi di parin nawawala nd nmn xa madami pero araw araw nlng kasi meron anu kaya to? D sa december 12 pa kasi follow up ko sa ob... Salmat

2 Replies

Galing na ako ng hospital sis kaso sabi sakin wala daw silang magagawa don obserbagan ko nlng daw sa bahay

Mamsh, naka bedrest ka po ba? Best if sabihin mo na sa OB mo. Any spotting can be an indication of danger