Brown spotting

Ilang araw po kayo nagkaroon ng brown spotting bago nagstop?pumunta napo ako sa ob may heragest pampakapit pero meron parin brownish na discharge. #7 weeks pregnant

4 Replies

Usually sis isang araw lng tlaga ang discharge. Ituloy nyo lang po ang gamot na bnigay at dpat bed rest po talaga, tatayo lang kayo kapag mag cr.

mommy, ngbedrest ka po ba? please avoid strenuous activities po muna lalo na ngayon na ngsspotting ka po. Have a safe pregnancy mommy

pagkatapos niyo po bang gumamit ng heragest my lumabas ba na malapad na dugo

yes po bed rest lang ako.tatyo lang pag iihi