Placenta previa

Sino po dito diagnosed ng complete placenta previa? Im 25wks 5 days. 3rd time ko na po nag bleeding. Pinagtetake ako ng OB ko isoxilan and heragest. Pano nyo po ma overcome yung situation? Sobrang hirap po na nag ooverthink kung kamusta na si baby or kung ano ba mangyayari 😢😢 last friday nag bleed ako pero kulay brown. Ngayon nag bleeding nanaman ako pero kulay red na yung blood.

1 Reply

Hi sis. On my 29week during 4d ultrasound, nakita ng OB na low lying placenta ako. Totally covering my cervix so placenta previa sya. Binigyan din ako ng isoxilan and heragest. Kasi prone to bleeding din ako. So far, thank God never pa ako nag bleed. Pero sabi ng OB ko 90% CS na ako since malabo na makaikot ang placenta ko. But im still praying for miracle na umangat pa sya. Sabi din ng OB sakin na if ever mag spotting ako, mag rest lang. but if period like bleeding need ko na magpa ER. Mag rest ka lang sis. Lessen your movements and activities. Mag total bedrest ka nalang. Kasi baka bumubuka ang cervix mo kaya nagbbleed ka parin. 32wks na ako ngayon and hoping na maka reach kami bi baby ng full term. God bless sis!