????

Sino po dito December ang EDD pero nakaraos na ngayong November? Share nyo naman po experience nyo.

9 Replies

dec 9 due date ko sis pero as off now 37weeks na ko fullterm na anytime pede na mnganak ,minamadli ako ng ob ko na mapaanak dis nov .. hehe para daw dina lumaki si baby s tummy ,🙂 sna nga manganak na ko dis nov.

Sana nga makaraos na dec.4 due ko 37w4d na ngayon nararamdaman ko palang sakit ng balakang tsaka puson..nag seself induce naman na ako pero wla pa rin...

5y ago

pero ano po ung sinunod nyo ?? na sa tingin nyong sumasakto sau mommy ??

Dec12, nextweek po pwede na din akong manganak kasi 37weeks na para fullterm

Dec2 po ako pero di pa nakaraos. Gusto ko na makaraos🤕

5y ago

Pwede na sis bsta dka maselan magbuntis, bka kasi mapreterm ka pag nagtagtag ka agad.

37 weeks na ko sis gusto ko na din manganak hehehe

Dec 23 sched ko peru, pinaaga dec 3.

5y ago

Kaya pala na paaga ka momsh. Hehe Good luck momsh. Godbless! 😇

Up

Ff

Up