SUCCESS ?

nakaraos na din po☺️ EDD: December 5,2019 DOB: November 25,2019 meet my LABLAB? KRIZ HYACYNTH MIKAELA "Mikay"

SUCCESS ?
131 Replies

Congrats po. Sana ako din mag.come out na si baby. Dec.5 din ang due date ko pero till now wala pa din strong contractions. Ngayon nafifeel ko lang kapag naglilikot xa parang kinakagat nya or my napupunit sa ari ko. Excited na ako at 39 weeks na si baby today..

Sana ako din 40weeks and 6days pregnant pero dipa po ako nanganak november 26 po ung duedate ko tas dec. 2 npo ngaun normal lng po ba yun.?? Need nmn ng help na mkasagot ng tanong ko.

4y ago

ask your OB sis... and pray lang☺️

Anghaba ng pangalan 😂 rereklamo yan pag nag aral na xa.. Btw, congrats momsh!!

same po tayo! edd dec 5. dob ni baby nov. 20 😊

Praise God ang cute at healthy c baby. Congrats

Congrats edd dec 6 still waiting.. buti kapa nkaraos na..

same ng due date pero hanggang ngayon wala pa si baby !

Congratulations po ang cute ng 👶 nyu po 😊😊

wow ang cute po ng baby nyo 😍 congrats po😊

congrats sis! super cute ni baby, nakakagigil!