Due date Dec 12/2020

Sino po dito Dec manganak..kunting tiis nalang

92 Replies

December 10 po due date ko, excited na sana normal delivery.

4y ago

good luck satin

aq due date ko now dec. 04 pero no sign of labor pa dn hanggang ngaun

4y ago

puntA kna hospital.. Tapos ask ka doon Hindi kapa nanganak

dec 11 here peu diko pa alam ang gender dahil naka.ipit daw c baby.

4y ago

dec 13 here

12/25 via utz 12/16 via LMP 😊 ano po bang susundin jan? thanks

4y ago

kung 33 weeks ang sabi ng ob mo pedeng nag depende sya sa lmp mo. kung 32 weeks naman sa ultra sound mo nag bebase lang kase sila sa laki ng baby.

December 02, 2020 LMP and first utz ko same EDD 😊

Me po, nakapagbayad ka na po ba sa philhealrh niyo momshie?

4y ago

under po kasi pa ako ng agency namin may hulog naman po siya simula 2018 gang 2020 po

edd: Dec 17, 2020 just gave birth yesterday: Dec 3, 2020

4y ago

sis akyat baba ka hagdan tas lakad lang kht saglit everyday nd kailangan pagurin sarili. tas kausapin mo lng si baby. prayers dn. ako eh nd rn pala exercise pero kht panu ok nmn diet. kaya mo yan mommy or mommy-to-be. nabigla dn lng ako. ready na si baby at 38th. God bless sis.

Dec 6 💕 mukhang hindi aabutin ng december 🤣

December 01 LMP December 14 via ultrasound 😊

4y ago

nag babase lng nmn tlga si ob sa first ultrasound pero nakay baby parin ang desisyon kong kelan lalabas.

Here poh dec 16 ang due date...😍2nd baby❤️❤️

4y ago

Dec 17 🥰