Baby bump

#firstbaby 33weeks nA Kmi kunting tiis nalang Bigat mo na due date Dec 12 2020 Patingin baby bump nyo na malapit na ma due date

Baby  bump
28 Replies

32 weeks 2 days EDD: December 19 Sakit ng balakang at pempem area ko pagtumayo. Pero laban lang tayo. Lapit na. May maagang pamasko tayo nito🎁👶🎄🎀❤️🙏

37 weeks sa pangatlong blessing..gustong gusto ko na po siyang lumabas nakakainip hehehe

32 weeks and 4days due date Dec 17 medjo hirap narin🙂pero excited ng makita baby boy ko🥰

33weeks 5days due Dec 9... lapit lpit na konting chempot nlng mkakaraos tau....

33 weeks and 5day ndin p0 aq sissy .. gudluck p0 saatin mga sissy..

30 weeks and 6days dec 28 ako sa app na to 😁

33weeks and 4days dec 12 due q gudluck saten mga mommy

sakin po 39weeks 5days po no sign of labor woried po ako

4y ago

39 weeks still no sign of labor 😪😢

32weeks and 5days 😍 EDD ko Dec. 16 😊

33weeks&1day. EDD. Dec13