Due date Dec 12/2020

Sino po dito Dec manganak..kunting tiis nalang

92 Replies

Dec 22 via utz Dec 17 via lmp Pero mas sinunod ni ob ung dec17 n due date ko ksi kung 5days lang pagitan mas ssundin ang lmp then pinaka early ko daw n pwede na ako manganak Nov 27... FTM 🥰😍 can't wait to see my LO excited n lalo daddy nya..

december 09 2020 due date 😊 pero pwede na sya lumabas ng nov 18 onwards. hahhaa! And feel ko na din na hnde ako aabutin ng december. goodluck satin mga mamsh!😊

4y ago

same p0 tau sissy dec.9 din p0 duedate q ..

dec 8 ang sched ng biyak, pero preterm labor now kaya bedrest and duvadilan ang kaagapay 🤦‍♀️ sana makaraos na tayo mga momshie 😭😭

4y ago

kaya nga Eh wala tayo magagawa Hehe

LMP- Dec 29 Ultrasound- Jan 4 pero sabi OB ko since 2nd baby na baka mas early hopefully mga 2nd or 3rd week of Dec. God Bless us all

4y ago

Ako po dec.28 due ko 2nd baby nden 🥰 pero sana mas maaga sya lumabas pra mksama nmin sya sa pasko ☺️

ako nga this month manganganak na kasi duedate na pero no sign of labor sabi nila baka mali lang ung sa ultrasound

4y ago

ako bukas due ko na sa lmp..ung ultrasound ko namn sa 28 pa..nta2kot ako baka maoverdue ako ..

Dec 11 - Lmp Dec 8 - Utz Madalas na manigas ung tyan ko at sakit ng puson. Super excited na Konting tiis n lng . 🥰

me dec 9 nklagay sa ultrasond ko pero sabi ng ob ko nov 17 pde naq ics nagtataka lng aq nag layo sa due ko....

4y ago

may cyst kc aq sa ovary kya ics aq

December 04 😊 sooo excited to see my little cardo 💕 have a safe delivery sating mga december 😘

LMP - Dec. 16 UTZ - Dec. 18 But then as early as Nov. 27 ay pwede na daw akong manganak...

dec 10 excited na kaming lahat subraaaa gudluck po saten mga mommy kya naten to☺