cs mommy

Sino po dito cs na nakaka experience ng pangangalay mula tuhod hanggang paa, yung pakiramdam na parang nag ga ground. May anxiety at panic attract po kasi ako, nag wo worry po ako kung normal po ba yun

2 Replies

Same case momsh. CS din ako. Madalas sakin mangyari yan. Lalo na pag bagong gising or bigla ako tatayo. Pero ang weird kasi ang sarap sa pakiramdam pagtapos ng feeling na nagaground ka.

4y ago

Salamat ikaw rin.

ako po, ngimi po yon. nararamdaman ko sya kapag tagal ko nakaupo

4y ago

Normal lang po ba yun?