BIRTHCITIFICATE

Sino po dito may asawa foriegner or my kilala na ang last name ng baby nila is sa asawa na lalaki kahit hindi po kasal pa gusto ko lang po malaman bago ako manganak this month kc sabi sa lying in itatanung pa nila

2 Replies

Pwede po ipa-apilyido sa tatay kahit hindi kayo kasal. Need ng affidavit to use the surname of the father. ih eexplain sayo ng lying in kung saan ih pprocess yung affidavit. Sa akin kasi sa city hall.

4y ago

Foriegner po.kc asawa ko.sabi nila hndi sure kung sa tatay ma aapelyedo