Eveprim 1000g

sino po dito ang umiinom neto ngayon? tyia.

3 Replies

ah need mo po pala talaga nyan kasi lagpas na. para bumaba na si baby mo hehe ako kasi pinag take nyan gawa nang lumalaki na si baby sa tyan ko baka daw di ko makayanan kaya pinainom na nya ako nyan since tama na din namam months ni baby. afyer 1week lumabas na sya

pangpadulas daw yan if i am correct. kapag malapit ka na manganak. nag take din kasi ako nyan. para daw madali panganganak

6y ago

Ahh cge sis, thank you ha balik ko kasi sa clinic ay tuesday. monitor let nya,