dupbaston

ilang beses po kau umiinom neto?

13 Replies

3x a day for 10 days after 2 weeks 3x ad ay na naman for 10 days .. tapos the following month ulit gang naging safety na c baby ..❤️

depende sa case mo yan at sa Ob, sakin mga 2mos pero ung 1st month ano 3x a day mung 2nd mos 1x a day nalang.

ilang weeks kana sis?? Recommended saken nung 1St trim ku e 3x a day..

3y ago

3x a day for 14 days

3x a day sa first trimester, lowered to 2x a day second trimester

3x a day for 1 week. during my 1st trimester due to spotting...

2x a day po 2 months ayan iniinom ko nung maselan ako

3x a day. Dpende dn ata kng anu sbhn ng ob

isang beses lang sa isang araw

3x a day. .dpende po sa ob.

3x a day for 14 days