team October

Sino po dito ang team October? Kamusta po paglilihi nyo? ?

125 Replies

10-10edd....... March 2 hanggang ngayung half ng april halos di nila ako makausap dahil hirap ako suka ng suka lagi pero ayaw ko kumain..... Iritable at laging sinisikmura pag kakain o iinom susuka ko din.... Nasakit lahat halos ng katawan ko(buti andyan daddy ni baby at hinihilot ako) pero nitong mga nakaraang araw medyo keri na ang pagsusuka halos wala na nga din wag lang ako talaga makaka amoy ng ayoko.... Di ko alam kung naglilihi pa nga din ako up to now kasi ayoko ng amoy ng kape, pritong isda, kung dati mapili ako sa pagkain MAS mapili ako ngayun... Kahit ang ginagamit ni daddy sa kilikili ayoko maamoy ayun tawas tuloy muna sya😂😂😂😂 at isa pa ayoko binabasa buhok ko ewan ko ba... Siguro sa isang linngo isang beses ko lang sya binabasa(tapos blower agad) ... Puro halfbath lang ang peg ko...

4y ago

Wow buti ka pa gusto amoy ng kilikili ng hubby mo... Sakin ayoko talaga kahit ano tapos nung nagtawas ayun mas ok na na wala ako maamoy😂😂😂.... Oo nga mas masarap ang kain pag may sabaw dun ko din sinasabay pag inom ng folic eh para di ko malasahan... ❤