team October

Sino po dito ang team October? Kamusta po paglilihi nyo? ?

125 Replies

Oct 11 nakaayos na sya and healthy baby . keep safe for our delivery mga mamsh♥️ Godbless

oct 25 po ang akin.mga momshie ramdam nyo napo ba movements ni baby sakin kc wala pa eh

5y ago

Same po oct 25 EDD 🙂

Me po. Oct 20. Much better na pkiramdam ko kesa nung mga nakaraang mos.

October 27... 🤩 Sa awa ng dyos hndi ako nka xperience ng pagsusuka.. 😊😊

October dn po ako.. dpo ba maliit tyan q dami kc ngsa2bi maliit dw po..thank you

Anytime after oct 17 for scheduled cs. So far so good. Wala ng morning sickness.

October 18, 2020 EDD ko, so far hindi ako maselan mag buntis 😊

12 weeks pregnant na... Dami ko gusto kainin, kaso lockdown... 😥

Oct. 09 Never nakaranas ng pagsusuka. Pero madalas ang cravings. Hehe

Oct 22 mas ok na ngaun paminsan minsan nalang ang morning sickness ❤️