cracked or broken nipple

sino po dito ang same case q na ang nipple ay parang crack,may mga itim itim, minsan natatanggal naman kasi parangdumi lang xa. since bata pa aq ganun na. may chance kaya na magkagatas aq? First time mom, 38 weeks and 2 days pregnant.

3 Replies

hi momsh nagsearch ako dito regarding cracked/broken nipple and nakita ko post mo kasi same tayo case. since dalaga ako cracked na at di buong bilog ang nipple ko parang may itim din sa gitna na natatanggal kapag nababad sa pagligo pero feels weird kapag natanggal feeling ko laman ng nipple ko yung natanggal. Di naman sya masakit feeling weird nga lang pag tinatanggal. 3 years ago na ang post mo kamusta na ngayon nipple mo momsh?