Abnormal nipple of breast?

Sino po dito preggy tapos parang nag k crack konti ang nipple tapos may itim itim ng konti ang nipple? Normal ba ito? Bakit kaya ganito nipples ko? Thank you.

14 Replies

Same momsh. Di ko din alam gagawin kasi may mga nabasa ako na nililinis nila pero meron din ibang nagsasabi na wag daw linisin kasi nakakacause ng contractions..

5y ago

Ano kaya to mamsh? Cause of concern ba ito? Baka di lumabas milk kasi naka harang yung itim na dumi?

hi po, ano na po ang ginawa nyo dito? experiencing the same. worried na makaapekto pag nagpa breastfeed na ako. im expecting my baby na po next month

Same lang sakin, wala naman daw masama linisin yun eh pero with oil lang para di mahapdi or masakit kapag nililinis

Nagkaganyan din po ang nipple ko pero ngayon okay na. wala po akong nilagay kahit ano kusa po syang nawala

nililinis po un.. bgo k manganak . ksi aq di ko un Alm..nun nanganak aq nurse p nglinis ng utong ko.. 😅

normal lng po mommy. .pero i always clean it during bath time. .i rub it with cloth and soap..

pag naligo po kau linisan nyo po while nagsasabon kasi lalambot po yang mga dumi hehehe

same momshie! normal poh yun. naaalis poh yan. Linisin nyo poh habang naliligo ka poh.

water lang tapos bulak mamsh, linisin mo lang

normal naman po siguro nililinis po yun mommy