Kapapanganak palang via cs at nasundan kaagad

Sino po dito ang may same case na 6 months palang ang baby via cs ang panganganak at nasundan kaagad? Nag woworry kase ako. Withdrawal namn kami tapos ito nabuntis kaagad. Ano po ba mga ginawa nyo? Salmaat po sa sasagot. ❤️🥲

Kapapanganak palang via cs at nasundan kaagad
9 Replies

need po alaga ng ob mo momi. Di kasi talaga recommended ang withdrawal since masyadong mataas ang chance na mabuntis parin kasi meron po tinatawag na Premature ejaculations..mas maganda po talaga na gumamit ng ibang Family Planning methods like pills, iud, implants and condom.