Pagtatahi

Sino po dito ang preggy na nagtatahi pa rin? Totoo po ba 'yung pamahiin na kapag nagtahi masasakal si baby sa loob natin? Thank you sa mga sasagot po. God bless!

24 Replies

nagkakaroon ng cord coil dahil malikot ang baby sa loob ng tummy at habang maliit pa sya nagpapaikot ikot sya sa loob ng tyan kaya pwede macord coil, pwedeng magka cord coil habang maliit pa ang baby at habang tumatagal pwede din matanggal yun, may instances lang na lumaki na sya sa tummy at masikip na sa loob kaya di na sya masyado makagalaw kaya di na matanggal ang cord coil.. in short, walang kinalaman ang pagtatahi sa pagpulupot ng ambilical cord sa leeg ng baby

Momshie, mas maniwala po tayo sa science. Hehehe. Pero may chance po talagang masakal si baby sa loob ng tiyan kapag pumulupot ang umbilical cord sa leeg niya. Nuchal cord coil po ang tawag sa ganito. May article po ang TAP tungkol dito: https://ph.theasianparent.com/nuchal-cord-coil

Nagtatahi din naman ako nun.. d naman ako nacs dahil sa ganun kundi dahil sa nauna pumutok panubigan means ndi totoo ung pamahiin nila

Not true po hahaha isipin niyo po nung araw nag tatahi lang yung mga nanay para sa damit ng baby nila.🤣

Mananahi here! Hahaha. Hindi naman po. Wala namang nangyari sa panganay ko nung Nagtatahi pa ako. 😊

Myth po ata pero ako nagtahi ako di ko alam may kasabihan palang ganun

Not true mamsh..nagtatahi po aq mamsh pero mga kunting punit lng..

Paano masasakal ateng hnd mo nman ata kinain yung sinulid

Ako nagtatahi hehe. Di naman ako naniniwala sa mga pamahiin.

Wala namang kinalaman ang pagtatahi kay baby sis.