girlfriend

Hi ask lang. Normal po ba na iPapsmear si girlfriend ko 5months palang po syang preggy? Thank you po. God bless!

2 Replies

hello, normal naman po yun kapag sa mga ob para in case na may problema sa loob ma prevent agad ako po inadvisan din na magpa papsmear.

5y ago

5mos din po pero di ako nagpa papsmear kasi kinulang rin yung budget namin pang checkup lang yung dala namin pero much better daw po yun masakit nga lang.

Kung request ni OB nya yun, dapat po sundin nyo. Di naman sya magpapagawa ng delikado para sa pregnant.

5y ago

Sumunod lang kayo sa OB, magiging maayos ang anak nyo. Kung wala kayong tiwala sa doctor nyo, pwede naman kayong magpa 2nd opinion sa ibang doctor. Payo ko lang sayo future dad, kung dito ka po sa group magtatanong at wala namang alam sa medisina ang makakasagot, mas magkakamali pa kayo kasi sa totoo lang po di po lahat dito ay may sapat na kaalaman. Trust your doctor at kung may concern ka po, sa kanya nyo din itatanong. Sayang po ang bayad sa checkup kung sa app ka po magtatanong after nyo magpacheckup. Actually ako po, napakadami kong tanong sa ob ko kasi I want to make sure tamang info makukuha ko. Vet Student po kasi ako kaya nasasagot ko ibang tanong nyo pero sana wag kayo dito sa opinyon ng iba magbase. Sana po may natutunan kayo sa tips ko, future dad.