PAMAHIIN

Sino po dito ang natry nang magpagupit ng buhok while pregnant? May pamahiin po kasi na sinabi sa akin na bawal magpagupit ang buntis (something connected to the baby daw po kasi. maaga manganganak etc.). Nahihirapan po kasi ko madecide if susunod ako or not. Mahaba na kasi super ang hair ko at nagfafalling hair na din. Btw, I'm 4 months pregnant :)

110 Replies

hindi po totoo

ako nagpagupit 8 months.kc for sure kapag nangank kana mahirapan kana makalabas labas gawa si baby

ang sabi after daw manganak bawal kasi raw pwedeng mabinat

Ako po nag pagupit ng hair nung 4 to 5 mos pregnant ako

Ako every month nagpapagupit ako as in every month pa yun! Wala naman nangyari. Over due pa nga ako e 41 weeks na hehe minsan wag sumunod sa pamahiin Hindi Lahat tama

Nag gupit ako ng hair noon. Ayos naman.

Ako sa first baby ko🙂 wala naman nangyari sa baby ko.

Ako nagpagupit ako.

Bawal rebond and kulay. Atsaka chemicals sa salon.

Not true. 5mos preggey ako noon sa 1st baby ko wala namang nangyare sa kanyang masama. Super healthy and kulit na nya now