CS delivery expenses

Hello. Sino po dito ang nanganak via CS delivery sa Metro Antipolo Hospital (along Marcos Hway near SM City Masinag)? Magkano po inabot ng gastos? By Jan2020 po kc, manganganak mrsko ko via CS as per ng OB nya Dr. Tan. Thank you po sa pagtugon.

4 Replies

Mahal dyan,ang sabi nung workmate ko imabit sila ng 100k depende pa sa PF. If you want pwd sa antipolo city medical hospital near masinag din. Level 2 hospital lang un pero okay naman service nila. 40k ang package ng OB kong lalaki

In my case my bill was 50k plus via CS, but I give birth at Chinese general hospital at Manila..

Pwede niyo po yan itanong sa OB niyo kng mgkano maternity package nila.

Hi ask ko lang patricia tan po yang ob na yan?