Metro Antipolo Hospital & Medical Center

Hello mommies! Sino po dito may idea sa Maternity package or rates ng CS at Normal delivery sa Metro Antipolo Hospital? Thank you! #firstbaby #firsttimemom

2 Replies

Hello po. Nakahanap na po sila ng OB sa Metro Antipolo? And hm po kaya yung OB Package + PF? :)

3y ago

Hi mommy! Yes po kakapanganak ko lang nung June. Ung OB ko po may private clinic sa QC pero affiliated sya sa Metro Antipolo Hospital. NSD po ako 80k po inabot ng total bill, 2 days private room, less na po Philhealth. Pag CS around 120k po ang estimate.

Hi mommies!