May nanganak po ba dito sa TAYTAY DOCTORS MULTISPECIALTY HOSPITAL via CS Delivery

Schedule kopo ng CS sa Aug 3 sa mga nanganak via CS Delivery magkano po nagastos nyo or bill nyo sa hospital dun ksama newborn screening ni baby salamat po sa sasagot

1 Reply

70k with Philhealth ako hindi sya cs package dahil eclampsia na ako. ECS OB ward room ako. Newborn screening ang alam ko covered ng Philhealth kung meron isa sa inyo ng asawa mo.

9mo ago

Ask ko lang po sa OB ward po ba bawal ang bantay ?