Sino Po dito nakaranas ng spotting 2 weeks before mens

Sino Po dito Ang nakaranas ng spotting 2 weeks before period salamat Po sa sasagot normal Lang Po ba na mag bleeding or spotting dalawang linggo Bago ka datnan

1 Reply

baka po implantation bleeding. wait po kayo due date ng period nyo pag delay, pt agad :)

1y ago

i suggest po mag wait muna kayo ng 7 days bago mag pt kase baka ma disappoint kayo pag negative lumabas bukas since bago palang po. para po mabgyan ng panahon ung katawan nyo mag create ng hcg.