Ear defects

Sino po dito ang nakaranas ng pagkakaroon ng deperensya sa pandinig habang nagbubuntis? Normal lng po ba ito sa buntis ? Ang left ear ko kasi bigla nlng nagkaroon ng deperensya.. puro whistle nlng naririnig ko hindi na yung saktong words na naririnig ko #1stimemom #advicepls

1 Reply

ako rin ganyan. magpa check up ka sa Top health sa loob ng sm san lazaro . magaling doctor dun gumaling kaagad tenga ko 1 week na gamutan lang

Related Articles