Family Planning (implant)

Sino po dito ang naka implant? ano pong side effects? safe po ba? kasi plano ko din po sana magpa implant. Share naman po kayo about sa implant. Thank you 😊

1 Reply

side effects mommy kagaya lang din ng ibang contraceptives. headache, irregular bleeding. pero nreregulate naman after 6months.

4y ago

hehe infact weeks palang na ngtatake ako ng pills tumaba nako mommy 😆 pero ung pills na gamit ko ang effect sa iba kabaligtaran ng sakin. payat sila.