SIDE EFFECTS NG IMPLANT

Hi mga mommies ask lang sino nakaramas na Ng IMPLANT dito at ano Po mga naranasan nyo sa implant pa share naman Po gusto ko sana mag pa implant kaso natatakot Ako sa side effects nya salamat Po.

1 Reply

Hi mommy, so far yung side effects sa akin ay spotting after ilang days amd nkakagana mg kain.. So far okay sita for me. Yung iba, may headache, nahihilo sa umpisa..so dpnde lng tlga..

2mo ago

Wala mommy..so far okay lng tlga yung implant sa akin..gain weight lng 😄🙈