low heartbeat

Sino po dito ang naka experience ng mababa Ang heartbeat ng baby?6 weeks pregnant po ako.ung last ultrasound ko 84 lang ang heartbeat ng baby ko.d ko n alam gagawin ko.

2 Replies

Nung 7 weeks po ako, low to no heartbeat po si baby ko. Pinagbedrest ako ng 2 weeks. Too early pa naman po. Rest lang po and avoid hard chores.

4y ago

Naging ok naman po si baby nyo? natatakot po kc ako.bed rest po ako NG 1 week.ultrasound ko po ulit sa Monday.