Softdrinks

Bakit po masama sa buntis ang softdrinks? Ano po ba epekto niya sa baby pg sobra sa softdrinks uminom? Thanks

2 Replies

mataas po kasi sugar content ng softdrinks baka magka diabetes

4y ago

baka magka G6PD po

Sugar, caffeine and sodium. Pwede ka rin magkaheartburn.

4y ago

Meron. Ang caffeine nakakahinder sa paglaki ng brain ng baby kung sosobra ka. Sugar magkakadiabetes ka at pag nagkadiabetes ka, pwede makuha yan ng baby mo or worst, lalo na pag first trimester, hindi siya mabubuo ng maayos, pwedeng maging maiksi ang mga braso at hita o hindi na magdevelop. Pwede naman magsoftdrinks momsh pero as in isang lagok lang ang di palagi. Bihira naman ung malalakas magsoftdrinks na buntis na hindi naaapektuhan ang baby.