Sensetive Smell

Sino po dito ang naglihi or naglilihi na super sensetive ang pang amoy? Ayaw sa powder, perfume, detergent, soap, shampoo, mga ginisa..sibuyas, bawang, paminta, amoy ng sili..kumukulong sinaing at iba pa po. (Ganyan po kaselan ang pag lilihi ko) ? Sino po dito nakaka relate? Kumusta po? Hanggang ilang months po makakarAmdam ng ganun? 14weeks pregnant na po ako.

2 Replies

Same po, nung pa start ng second trimester ko nag start. Nasa third tri na po ako at medyo nagiging tolerable naman po habang tumatagal

Hello! Ganitong ganito ako ngayon 😭