MILK for baby

Hello sino po dito ang nag mix feed kay baby (breastmilk + formula milk)? Ano ang milk nio para kay baby sa newborn or 0-3 months?

MILK for baby
162 Replies

Doctors might recommend Nan ,s26 and or similac if wlang wla tlga gatas si mother medyu pricey po.pero mas recommend na NG lahat ngaun is breastmilk or kht pasteurized milk whc is pwdeng gatas NG ibang Ina pero pra syang na sterilize and pnahaba Ang life pra pwde PO sya e freezer istore NG matagal and safe sa baby nyo.

nestogen 1 hiyangan po talaga pag formula. una nag bona kami pero sinusuka nya nmn iniresatahan kami ng similac pero masakit sa bulsa kaya nag try kami ng nestogen 1

4y ago

Hala prehas na prehas tayo ng situation . And thank god , hiyang sya ngayon sa Nestogen 1 💙 Pang masa 🥰

nestogen classic lang po sa first baby ko before .. kc mura lang tipid pa ako. saka npka taba ng anak ko 3months palang over 10kilos na sya.

if may kaya ka sa buhay mas maganda infamil yun sabi nang hubby ko kasi may baby sya sa dati nyang asawa maganda raw ang enfamil..

4y ago

Ah ganun ba sis. Salamat sis

Nan optipro po dati then pinalitan namin dahil di makatae si baby.. panay iyak.. S26 Gold po siya ngayon.. 2 months na si LO..

4y ago

1,700+ po ung 1.2 kilo. tas almost 600 ung maliit na box.. S26 gold..

Bonna po. kasi dati hnd pa ako ngkakagatas so tinry nmin. okay nmn xa kay baby kaya po Continue n Bonna na po sya

4y ago

Ilan months n si baby m at kelan xa nag start mag bonna?

Depende kung saan xa hiyang n brand mg milk kc kung hindi hiyang mgtatae yn Kya mhlaga tlga ung hiyang s knya

✋🏻 s26 gold pero after 3mos shift ko na sya sa bonna ..2 mos lo ko now.. once a day lng formula

Aq cmula paglabas ni baby s26 na siya tas nagbreastfeeding dn aq...2 mons plng siya now...

1month old siya bonna then nong mag 2months nag change siya to nestogrn classic