Formula milk

Hello po, anu po pinaka best formula milk para kay baby? Pang 0- 3 mos? Kayo po anu pinainom kay baby nyo? Thank you

30 Replies

Enfamil has the highest DHA content among all other infant formula milk in the market. DHA helps sa brain development ni baby. Also, Enfamil is a formula closest to breastmilk that has lactoferrin, which is an important protein found in breastmilk. Eto milk ng LO ko since born mix fed with breastmilk. Wala naging problema sa poops nya kasi may Fiber ung enfa.

2y ago

Hello po, yung white po ba na packaging or gold po?

madami po magagandang milk pero wala yan sa mahal or mura kasi kung titingnan mo nutrition facts nila halos pare pareho lng. Na kay baby yan kung saan xa hiyang. Lahat ng OB may iba ibang milk na e aadvise.

Bona Maganda Saka mura pa . Bona Since Birth Baby ko ee ayun sobrang lusog . pero Mii depende parin yan sa baby mo kung saan sya hiyang .

ang sabi po sakin ang pinaka magandang formula milk para kay baby ay HIP po, mas pinakamalapit po sya sa breastfeed

Similac. Most of OBs sinasabi ito ang pinakamalapit sa breastfeed, pero bfeed is the best parin.

2y ago

similac tummicare din po prescribe ng Pedia ko. hiyangan din po kasi ang milk

Enfamil po ang nireco samin ng Pedia. Mas malapit daw sa gatas ng Nanay

2y ago

Hi yes mommy no allergies at all and poops is normal .. kya sulit mag invest sa ganitong gatas

similac tummicare HW, hypo allergenic siya pero much better consult po muna sa Pediatrician.

Depende sa hiyang ni baby mommy, kasi Baby ko Similac tapos after a month pinalitan ng Nan

nestogen 1 po . hiyang c baby . wla pa 1month tumaba na pisngi at braso nia.

pinapainom ko sa baby ko nestogen 1 sa awa ng dyos e hiyang naman sya don