MILK for baby

Hello sino po dito ang nag mix feed kay baby (breastmilk + formula milk)? Ano ang milk nio para kay baby sa newborn or 0-3 months?

MILK for baby
162 Replies

Doctors might recommend Nan ,s26 and or similac if wlang wla tlga gatas si mother medyu pricey po.pero mas recommend na NG lahat ngaun is breastmilk or kht pasteurized milk whc is pwdeng gatas NG ibang Ina pero pra syang na sterilize and pnahaba Ang life pra pwde PO sya e freezer istore NG matagal and safe sa baby nyo.