what made you decide to be a stay at home mom.

ano turning point nyo na okay maging stay at home mom na kayo? Ako nung nagkakasakit na baby ko.

4 Replies

More time with the family especially my little one, need ng baby yung aruga ng ina tlga lalo na mabigat sa loob iiwan mo sya kahit sa in-laws pa hndi nman sa wala ka tiwala pero you know your child more than them, lagi nlng sya maiisip mo if ok lng ba sya or baka umiiyak baka hinahanap din ako hehe

Gusto ko talagang mag hands on sa first baby ko, gang mag school na sya and ok lang naman kay hubby tska nalang daw mag isip nang other income pag talagang kaya na ni baby ang magisa.

gusto ko maging hands on sa baby ko dahil sa case niyang G6PD iba padin ksi alagang ina. gusto ko lahat monitor ko. 😊

When we were trying to get pregnant with second baby. A month after i quit, nabuntis ako agad.