Salty Or Sweet.

Sino po dito ang mahilig sa sweet na girl ang nging baby at sino po dito mahilig sa salty na boy naging baby?? Anyone po? Gusto ko lang po if talaga bang nalalaman sa crave ng foods according to taste. Thanks ?

66 Replies

ako naman mahilig sa salty, sweet at maanghang, maasim pero girl nakita sa UTZ 🤣

Di nawala ang hilig ko sa sweets kahit nung nabuntis ako. Pero boy ang baby ko😊

Myth lang yan. Ever since sweets ang cravings ko pero I’m carrying a boy 😂

Sinusuka ko dati pag matamis nakakain ko. hindi ko bet. baby girl naman baby ko

ako po sobrang crave ko ang sweet. and ayun baby girl dinadala ko☺️

Matakaw ako nung buntis ako kaya parehas sweet and salty gusto ko 😊

baby boy po sa akin. iba2x po sa akin. minsan salty minsan sweets..

ako po puro sweets ung gusto kung kainin. Baby girl💕

I’m no sweet tooth person, but i’ve got my own princess. 🤗

Mahilig ako sa sweet but baby boy ang bebe ko based sa ultrasound