39th week /day 1

Sino po dito ang kabuwanan na ngayon taz kain po ng kain na para bang di nabubusog...? Di ko sinabing ako pero parang ganun na nga....maya't maya kumakain ako...like salad, mango float and junkfoods...

1 Reply

Present ✋ 36 weeks na ako. Ganyan din ako. Gusto ko lagi akong ngumunguya. 😱😢 Nattaakot na nga ako na biglang laki ni baby at mahirapan ako ilabas.. D ko din mapigilan. Kaya try ko mag fruits n lang n mag fruits..