asawa

Sino po dito ang hindi na tinatabihan ng asawa? Sumasama din po ba loob niyo? Paano niyo naovercome un sitwasyon?

30 Replies

tabi po kami no hubby pati ng 7 years old ko. hindi po ako mapakali lalo pa if matagal sya maka uwi pero hindi naman rin nangyari yun ngayong buntis ako 😊 dati matagal po sya maka uwi mommy dahil puro overtime sa trabaho double kayod kasi si hubby 3am na nakaka uwi so parang hindi ko sya kasama matulog tapos pag gigising ako ng maaga wala na sa tabi ko naliligo na para sa work. kinausap ko sya mommy sinabihan ko sya na sumasama loob ko kasi mas inuna nya yung pagtatrabaho kesa sa akin na hindi makatulog pag wala pa sya. ayun mommy maaga na sya nasabahay nauuna pa sakin kasi 7pm out ko from work 5pm naman sya nagsusudo sya lagi sa work. open up ka po sa hubby mo mommy, sabihin mo kung anong nararamdaman mo wag mong isarili yan mommy maiintindihan karin nyan sabihin mo gusto mo sya kayakap sa pagtulog.

Buntis kaba te ? Baka natatakot lang sya. Ako din ganyan eh pero kami kase ng bf ko check in lang dahil sya nasa baraks bawal magdala ng babae at ako naman nakikitira lang sa tita kaya nung di pa ko buntis panay check in lang. Ako iniisip ko nalang nahihiya na sguro sya magcheck in ang laki na kase ng tyan ko 😂 kahit ako din naman ayoko ng makipag ano kase feeling ko wala na kong mararamdaman. Nauwi kami sa province ko sa pampanga pero nakakahiya din kase 1 lang kwarto at dun kami natutulog lahat hahaha.

Kami po hnd na nagtatabi, nung una sumama loob ko kasi nung hnd naman ako buntis ay magkatabi kami lagi kaya kinausap ko sya kung bakit ganun na sya. Sabi nya, natatakot sya na madaganan o mabangga nya si baby kaya sa lapag sya natutulog tapos solong solo ko ang kama. Wala rin nangyayari samin simula nabuntis ako dahil sobrang care nya kay baby namin. Kaya after ko manganak kapag ganun pa din sya, saka na lang ulit ako mag iisip. Ask mo husby mo baka ganyan din dahilan nya. :) wag magpakastress :)

Bka nman buntis ka kaya ng aalangan na galawin ka xempre inaalala ng mga mr. natin kalagayam natin bka masaktan tyo o ang baby sa tummy natin.. Pero kung sa tingin mo kaya nman ng katawan mo sis ikaw ang magsimula wlang nkakahiya kung ikaw ang roromansa sa asawa mo aswa mo yan eh ika nga wlang masama maging astang kabit sa mga asawa natin much better nga yun eh mas masaya at kontento sila sa ganun. Wagkang mg tampo try mo gawin ang sinasabi ko

Sakin naman tumatabi pa sakin pero nakatalikod siya sakin walang yakap or kiss man lang kaya tinanong ko siya ang sagot nya sakin natatakot daw siya matamaan ang tummy ko kasi malaki na ang tummy ko and kinocontrol nya daw sarili nya na yakapin at ikiss ako kasi baka daw hnd siya makapag pigil baka daw masaktan si baby at mahirapan ako.

Depende sa reason sis.. Kung wala naman dapat ikasama ng loob - kung masikip lang kama, mga ganun hehe..eh walang problema dun. Kung naman ang dahilan eh meron ibang gusto tabihan si mister, ayun ang nakakasama ng loob. Kelangan malaman ang pinaka-root cause bakit di sya tumatabi, para mabago ang kelangan baguhin 😊

bka ng iingat lang un mamshie kc saken katabi q matulog bf tapos pag sumisiksik aq sknya ung katawan nia nakalayo saken pero mukha nia nkadikit savi nia baka daw masagi tiyan q lalu na pag pagod sya galing work makulit matulog kya minsan humihiwalay aq sknya un nga lang nagagalit sya pag di aq tumatabi hahhah

Me! Kalapit namen mga bata sa pagtulog hnd kme mgkatabi lgi nagagalit yung bunso kong babae tapos iyak ng iyak naman bunsong lalake ko ayaw mawalay sa tabi ko kaya ako sa gtna ng 2 maliit ko yung mga nakakatanda sa isang bed sla si papa nila nakikisik2 nlng samen sa higaan😅

ask.mo sya monshie mging pranka ka pra d kana.magdamdam pà , pra alm mona ang dhilan, ako nmn iba nmn nung cmula 5 months tiyan ko nagdamdam ako kc d nko.ginagalaw n.hubby , kaya nging pranka ako ayun nalamn ko rin kaya naliwanagan ako gnun ka sana 😊

Nku samin naman c hubby ang nagsasalita. Hnd q na dw xa tinatabihan... Paano kpag tatabi aq s knya ung 3 yrs old namin makulit xa lng dw tatabi kay daddy nya haha.. Nakaw tabi lng kmi kpag nsa labas pa xa ng kwarto. Katuwa hehe..