High Risk Magbuntis

Sino po dito ang high risk mag buntis? hanggang ilang weeks kayo pinagtake ng duphaston? Thanks!

51 Replies

Me po. Since 6 weeks, until now na 19 weeks na. Duphaston and isoxilan pa din and bedrest.

One month lng yata ako pinagtake nung early weeks then nawala na hemorrhage after that

1 week lang. Kasi nagkaroon ako ng bleeding then bed rest till end of 1st trimester.

Ako mamc nagtetake ako duphastonnow dahil sa sub hemorrhage 3x a day in 7days 🙂

ako 1 week lang pero sobrang ingat ko dun. sa kwaeto lang ako tas bawal matagtag.

2 months ata ako non nag take. (13 weeks ata or 14) if I'm not mistaken.

Hindi ko pa po naexperience pero ask ko lang po para saan po yung duphaston?

6y ago

Pampakapit po. 😊

2weeks. Pero depends pa din po un sa advice ni OB. ☺️

paano po ba nalalaman pag pag hindi ganon ka makapit si baby??

6y ago

Oo e gumagalaw na. Pero di pa naman halata kasi di pa sobrang umbok di gaya sa ibang buntis na makikita mo talaga pero ramdam ko hehe. Okay lang yan mommy 18weeks nag start na maramdaman ko yung galaw niya nung mga 15weeks pintig pintig lang din

Me until now umiinom pa ng pampakapit. Im 34 weeks pregnant na