S26 gold

Sino po dito ang gumagamit ng S26 gold formula milk?ano po review niu dito?thank you

20 Replies

7 months na baby ko until now yan pa din milk nya..S26 Gold Two na nga lang for 6months - 1 year. Mix feeding ang baby ko...hindi na sya matakaw sa milk formula..more on sa akin xa nagfefeed. Hindi chubby ang baby ko pero appropriate naman ang weight at height nya sa age nya according to her pediatrician. I can say na healthy and active sya and very playful and likot na. I don't know if I can relate that to the milk formula. Basta kapag nagfoformula milk ang baby ko nakakapupu sya hehe..

yan gamit nmin formula milk ngaun 3weeks na si baby ko ayun mejo ang takaw niya simula nung nag s26gold kmi ksi unang week nmin nagbonna kmi hiyang nman kaso gusto ng tatay mags26 pero nagpapabreastfeed pa din ako nagfoformula lang ako pag mejo nakukulangan siya at nagwawala

Baka gusto niyo bilhin yung s26 ng baby ko mga momsh. Di na kasi sya dumedede sa bote eh. Pure bf na sya ngayon. Ayaw na nya sa bote. Nasa picture yung price. Along novaliches lang.. Nakaless na din yung price nyan mga mommies.

S26 din po ung sakin mix saakin pro mas marami ung sa bote sobrang bigat ngayon 1month and 16 days plang limang kilo kalahati na timbang nya...sobrang bigat daw.. Hiyang nya s26..

magnda xa maskit lng sa bulsa hehe😁😁 un bb ko lakas nia un isang karton 4 days lng nia☹.. pero lake nmn improvement mlusog c bb ko ..

S26 din si baby pero pinalitan ng pedia ko ng enfamil kasi mas maganda raw at may para sa behavior ni baby..kala ko mas mura mas mahal pala.hehe

5y ago

tama po momsh, ang mahal ng enfamil..

S26 gold gamit ni lo ko ok naman sya malakas magdede at regular un pupu nya. Medyo pricey nga lang sya.

Constipated at na dehydrate baby ko jan. 3 months old . nag switch ako sa NAN HW

5y ago

Hindi naman . Pumayat si lo ko sa s26 kaso di sya hiyang

Me po.. hiyang baby ko.. 1month palang sya now.. tumataba sya sa s26

Hiyang baby ko sa s26 2 mos old p lng sya pang 5months na timbang nya