S26 gold

Sino po dito ang gumagamit ng S26 gold formula milk?ano po review niu dito?thank you

20 Replies

Constipated newborn ko nung S26. Nagpalit kami to Nan Sensitive

Ok naman , pero nagpalit ako enfamil a+

4y ago

Enfamil here lactose free bilis gain weight si baby ko

Nag research kami

mgnda xa pricey nga lang

5y ago

Magkano po bili niu?

Maganda po.

.

S26 gold din sa baby ko maganda po siya. Dun tumaba baby ko 😍

Enfamil una milk ni baby (mixed feeding) pro ang lambot ng dumi nya kya ngswitch kmi sa S26, mas maganda dumi nya, hnd na matubig at mas mganda din kulay. yun lang, hinahanap p ata ni baby lasa ng Enfamil kc tgal nya ubusin ung 3oz ma timpla

Yan milk ng mga pamangkin ko hiyang naman sila at hindi sakitin

S26 kasi subok na...ewan ku lang kung sa milk kasi lahat ng pamangkin ko na gumamit nyan ay matalino..pati baby ko po.. daling makaintind