Pregnancy Support / Maternity belt

Sino po dito ang gaya ko na gumagamit at natulungan nitong maternity belt? Para ito makaiwas sa tagtag ng byahe o paglalakad at maiwasan ang round ligament pain dahil sa growing baby. 230php lang sa Mercury (big branches). Baka ito na po ang sagot sa ngalay ng puson at balakang nyo?

Pregnancy Support / Maternity belt
14 Replies

eto ung tinititigan ko sa mercury kahapon, nag iisip kung bibilhin ko ba o hindi 😂🤣 kasi kung biibilhin ko tas di ko naman magagamit sayang 230 .. very useful po ba talaga to ? mag 7 months na ko next week.. ano pros and cons nito mga mamsh

5y ago

Thank you Sis. Will buy asap. Exercise ko pa naman ang maglakad lakad lang sa mall 😂

me 🖐️ nakakatulong siya lalo pag naglalakad ako. pero di na ako komportable pag suot ko siya at nasa opisina ako (nakaupo maghapon 😑), tinatanggal ko o kaya niluluwagan ko.

may nakita po ako sa sm,maternity belt (SO EN) 219 lang po. maganda rin naman mga sis 😊

Wow! I'm planning to buy that. Hehehe thanks for the info sis. 😊

Yes po. Yan ang nakatulong sa akin sa 2nd pregnancy ko.

Sis pede sya gamitin pag babiyahe ako ng matagal?

Talaga Sis try ko nga yan,thnks for the tip.😊

5y ago

Ok thank u Sis!God bless!😊

Sis vet ka ba? May tatanonh lang snaa ako

5y ago

Thanks momsh. Message nalang kita sa fb baka sabihin iba mommy out of the topic. =) thank you

thanks sa info sis.. i wanna try

Ilang months po pwede na gumamit nyan?

5y ago

Pag ramdam nyo nalaki na ang tyan, you decide when gagamit