Maternity belt

Hi to all. tanung lang po. ok ba palaging gumagamit nang maternity belt? 15weeks pregnant po.

2 Replies

Ask ur OB pa din po kung pwede na. Di po sya recommended na laging suot kasi pwede makaapekto sa development ni baby lalo pag sakal po ang tyan. Ako po gumamit lang nung malaki na tyan ko around 7 months kasi sobrang bigat di na kinakaya ng pampakapit.

15 weeks may baby bump na ba un? I guess ok un sa mga super bigat na tummy na like 8-9 months na