Maternity support belt

Hi momshies! Sino po sa inyo gumagamit ng maternity support belt? Hindi po ba naiipit si baby? Gumagamit kase ako ang worry ko lang baka naiipit si baby and maging reason ng pag-disorganize ng bones niya. Huhu. Send help 😁 #advisepls

2 Replies

Your baby is protected by your amniotic fluid and amniotic sac,hinding2 po cya maiipit and hindi rib ma didisorganize ang bones..

Inimbento po ang maternity belt para sa mga buntis, Safe po yun gamiton pero in proper way po