5mos old baby boy

Sino po dito ang formula feed? Ilang kilo po si baby niyo at 5mos? Yung baby ko sobra takaw. Nakaka 3oz siya with 2-3hrs interval. Enfamil ang milk niya. He weighs 7.7kg last pedia visit. Ayoko sana patabain masyado kaso 4mos ko lang siya na breastfeed. Any thought? Thanks

1 Reply

Ask your pedia anong pwede gawin para di magoverweight si baby.

5y ago

Wala naman syang concern sa weight tho napansin niya talaga na mabigat sabi naman niya pag malikot na siya may tendency bumaba ang timbang. Di naman siya mataba talaga siksik lang