January 2020

Hello sino po dito ang EDD ay end of the month of January? 38 weeks na ako wala pa po akong nararamdaman n pananakit ng tyan pero lagi malikot si baby,naninigas din po ang tummy ko. Last monday 1cm pa din daw pero makapal ang kwelyo o yung daanan ng bata kaya nag reseta ng gamot. Kamusta po ang sa inyo?

1 Reply

Ganun rn aq dati..khit 38weeks na no sign of labor prin

4y ago

Ahh ok po ako naman po naka puesto si baby pero ino observe pa kung baba sya kasi makapal pa ang daanan. Thank you po.