January End

Kumusta mga nanay na ang duedate pa End ng January? or 38 weeks sobra? Ano nararamdaman nyo ngayon?

6 Replies

38weeks and 3 days bukas pangalawang IE na bukas sana open na cervix ko huhuhuhu .. puro white discharge at braxton hicks and minsan masakit puson or balakang pero nawawala din 😪

2y ago

for the lakad, taas baba na din ako ng hagdan and squat at kegel exercise mga mamsh .. white discharge lang lumalabas minsan may urge na gusto ko umihi. for the pineapple juice na din ako sana naman mag open na bukas cervix ko .. gusto ko na makaraos hahahahaha .. tsaka araw araw ko din kinakausap baby ko hahahaha

ako po ay 38 weeks and 5 days now,palaging matigas ang tyan and likod.parang gusto ko po lagi mag pupu..pero sarado pa po ang cervix ko.

sa akin mag 39 weeks na, malakas ung white discharge ko tapos masakit balakang minsan, nawawala naman,tapos naninigas yung tiyan

38w4days puro hilab lang 3days na stock sa 2cm .. sana normal and safety delivery for us mommies.. ♥️♥️

minsan sumasakit tiyan pero hindi nagpprogress .. tom 39weeks followup checkup kay OB

puro hilab lang tapos nawawala naman :(