5 weeks and no heartbeat

5 weeks nung nalaman Kong preggy ako . After 3 days nag bleed ako dahil sa stress na nangyare . Tapos nag pa check up agad ako tapos walang heart beat si baby normal ba na walang heart beat si baby ? Trans v po ang ginawa sakin . At tanging hemate f.a lang ang nireseta sakin ni ob. Tapos everyday nag be bleed misscarriage na po ba ito?

1 Reply

5 weeks hinde pa talaga makikita or maririnig heartbeat ni baby. Too early pa. Usually 6 weeks yan onwards. Ang concerning is ung bleeding mo sis. Try mo pacheck uli sis. Para maresetahan ka ng pampakapit.

2y ago

maraming salamat po