walang heartbeat si baby! pero di naman aq nag bleed normal pa po ba yun?

sino po dito ang dalawang beses na ultrasound trans v pero wala pa din heartbeat si baby? 8 weeks preggy kaso sbe ng ob ko na wala na daw ang baby ko hindi sya nag function di na develop. di naman ako nag bleed normal lang po ba yun? kaso niresetahan na nya ko ng evening primrose oil e. pag tinake ko po ba yun sun palang ako duduguin. nasstress na kase ko kakaisip e.

5 Replies

pa 2nd opinion ka muna .