Cesarean delivery

Sino po dito ang CS? Ilang months po bago nyo inalis yung binder nyo mga mommy? Hindi po ba mahirap gumalaw pag wala nang binder? Thank you

2 Replies

Hi mamshie🙂 CS ako nung july 29 parang nag binder lang ako mga 2-3weeks kasi init na init ako and nag kak rashes na ako🥺🥺🥺pero nung tinanggal ko ung binder ko mas nag inggat ako sa movements ko kasi syempre wala na akong binder.

3y ago

Pero much better din talaga yan mamshie kasi para hindi laylay daw ung tummy kasi sakin medyo laylay ung skin😔 and depende naman po talaga yan sau kung kaya mo na kahit walang binder🙂

3 months na po pero sinusuot ko pa din. Ok naman na po yung tahi at kaya na kumilos ng wala kaya lang parang gusto ko suot para matulungan mas lumiit pa tummy ko 😅

3y ago

Kung 2 months po kayang kaya na po kumilos. Pang ipit lang po talaga ng tyan na lang ang goal ko. 😂