Breech at 35 weeks

Sino po dito ang Breech at 35 weeks pero after 2 weeks (37 weeks) nag cephalic position po si Bebe? At 31 weeks si Bebe nka cephalic position sya and then knina pina ultrasound ulit ayon umikot sya nka breech position na tuloy! ?

11 Replies

yung sis in law ko po mamsh. breech si baby until 36wks. nagpa sched na nga sila ng for cs but thankfully pagdating 37wks nag cephalic si baby.

3y ago

sa akin tranverse position..last 28weeks ako noun.. di pa ako nagpa ultrasound ulit. sabi kasi ng midwife ko sa dec nalang daw ako magpa ultrasound ulit. tagal pa. di ko na alam anong posisyun nya ngayun. 32 weeks na ako ngayun.. low lying placenta din